BỘ BÀN ĂN TH5C33


Để tô điểm cho không gian của bạn thêm sinh động và bắt mắt thì bộ bàn ăn gỗ TH5A33 chính là sự lựa chọn không thể thiếu cho gian đình bạn. Sản phẩm bao gồm 1 bàn thiết kế thanh mảnh cùng bộ 4 ghế với màu sắc tự nhiên của phần khung gỗ tần bì sẽ. Sản ph


  • Mã sản phẩm: TH5C33
  • Tình trạng: Còn trong kho
6,390,000đ

BỘ BÀN ĂN TH5C33

Sau những giờ làm việc căng thẳng thì không gian phòng ăn chính là nơi để tất cả các thành viên trong gia đình gắn kết lại với nhau, cùng nhau ăn một bữa cơm trọn vẹn, chia sẽ mọi câu chuyện trong cuộc sống, để quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Và để phục vụ cho bữa cơm gia đình được chu đáo thì bàn bộ bàn ăn thật sự là quan trọng. Chính vì vậy Thihousehn.vn sẽ gợi ý cho bạn mẫu bàn ăn TH5C33 để bữa ăn sẽ thật sự trở nên hạnh phúc.

 

Mẫu bàn ghế ăn TH5C33 bao gồm 1 chiếc bàn gỗ thanh mảnh, màu sắc tự nhiên, duyên dáng và 4 chiếc ghế đơn thiết kế dạng chữ Z độc đáo cùng màu sắc bắt mắt.  Lưng ghế cắt gọt và uốn lượn mềm mại tạo cảm giác cho người ngồi. 


Thihousehn.vn sẽ mang đến những phong cách hoàn toàn mới cho không gian của bạn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên những sắc màu cho cuộc sống thêm sinh động nhé.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt