BỘ BÀN ĂN TH5C25


Bộ bàn ăn TH5C25 là mẫu được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi sự thiết kế hiện đại và sang trọng mà nó mang đến cho không gian của bạn. Mẫu bao gồm 1 chiếc bàn gỗ thanh mảnh, duyên dáng và 4 chiếc ghế đơn giản nhưng tinh tế sẽ góp phần gắn kết các thành vi


  • Mã sản phẩm: TH5C25
  • Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

BỘ BÀN ĂN 4 GHẾ TH5C25

Sau những giờ làm việc căng thẳng thì không gian phòng ăn chính là nơi để tất cả các thành viên trong gia đình gắn kết lại với nhau, cùng nhau ăn một bữa cơm trọn vẹn, chia sẽ mọi câu chuyện trong cuộc sống, để quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Và để phục vụ cho bữa cơm gia đình được chu đáo thì bàn bộ bàn ăn thật sự là quan trọng. Chính vì vậy Thihousehn.vn sẽ gợi ý cho bạn mẫu bàn ăn TH5C25 để bữa ăn sẽ thật sự trở nên hạnh phúc.


        Mẫu bao gồm 1 chiếc bàn gỗ thanh mảnh, duyên dáng và 4 chiếc ghế đơn giản được bọc đệm.  Kiểu dáng của bộ bàn ăn này rất thông thoáng cùng màu sắc ấm áp khiến người dùng có cảm giác thoải mái và thư giãn. Sản phẩm được cắt gọt và uốn lượn mềm mại tạo không gian thư giãn.


Thihousehn.vn tự hào cung cấp những bàn ghế ăn luôn bắt kịp xu hướng thời đại nhưng cũng không kém phần cổ điển để tạo cảm giác thân thuộc, kết nối các thành viên gia đình lại với nhau.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt